Gia công mỹ phẩm Việt Pháp Trọn Gói, Miễn Phí Công Bố Sản Phẩm

Việt Pháp là một trong những cái tên vô cùng nổi bật trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm. Chất lượng, sự uy tín, giá thành và sự an toàn chính là những yếu tố được chúng tôi cam kết mang đến cho mỗi dòng mỹ phẩm được chúng tôi gia công. Vậy còn lý do gì khiến bạn phải chần chừ khi đến với chúng tôi? Tham khảo ngày bài viết dưới đây để biết Việt Pháp có thể mang lại cho bạn những gì và đâu là những thủ tục giấy tờ cần thiết khi sản xuất mỹ phẩm ra thị trường nhé.

Tại Sao Bạn Nên Chọn Sản Xuất Mỹ Phẩm Tại Việt Pháp? 

Mỹ phẩm là một chủng loại sản phẩm ngày càng phổ biến trên thị trường. Thị hiếu và nhu cầu của chúng cũng gia tăng một cách chóng mặt. Tuy nhiên, không vì vậy mà khách hàng trở nên dễ tính khi mua sản phẩm này. Thay vào đó, mọi người càng khắt khe hơn khi chọn lựa sản phẩm. Họ đề cao tính an toàn, uy tín thương hiệu của mỹ phẩm lên hàng đầu. Sau đó các yếu tố về thành phần, công dụng mới bắt đầu được quan tâm.

Tại Sao Bạn Nên Chọn Sản Xuất Mỹ Phẩm Tại Việt Pháp? 
Tại Sao Bạn Nên Chọn Sản Xuất Mỹ Phẩm Tại Việt Pháp?

Chính bởi điều này mà khi gia công mỹ phẩm, công ty mỹ phẩm cần phải tự mình đảm bảo có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực gia công, sản xuất. Hoặc nếu không, công ty chắc chắn nên lựa cheap design rolex milgauss 116400 70 off chọn một nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín, có tiếng tăm để đảm bảo vị thế cho sản phẩm của mình có sức cạnh tranh khi tung ra thị trường. Và Việt Pháp chính là đơn vị gia công mỹ phẩm hàng đầu dành cho bạn.

Chúng tôi luôn luôn lấy chuyên môn làm giá trị cốt lõi

Hiện nay, cùng với sự gia tăng đa dạng của các thương hiệu mỹ phẩm, chủng loại mỹ phẩm, các công ty sản xuất mỹ phẩm nói chung và các công ty sản xuất mỹ phẩm tại tphcm nói riêng cũng xuất hiện với con số không hề nhỏ. Vậy tại sao trong rất nhiều các nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại việt nam, Việt Pháp lại là cái tên xứng đáng được lựa chọn? Câu trả lời nằm ở chính giá trị chuyên môn mà đơn vị mang lại. 

Bạn có biết gia công mỹ phẩm là gì? Đây là công việc không phải chỉ cần hoàn thành theo trình tự các bước sản xuất là xong. Mà nó còn là công việc đòi hỏi sự chuyên nghiệp về kỹ năng thao tác, sự trách nghiệm, đạo đức và cả nền tảng kiến thức về sức khỏe nữa.  

Việt Pháp hiểu rõ điều này hơn hết. Chính bởi vậy, chúng tôi không ngừng đầu tư và đào tạo đội ngũ nhân lực của mình. Từ đó, tạo ra một thế hệ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực về mỹ phẩm bao gồm các bác sĩ, dược sĩ, những chuyên gia về mỹ phẩm và cả những người có chuyên môn về công nghệ sinh học với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực

Đây được xem là nhân tố cốt lõi để Việt Pháp tự tin tạo ra sự khác biệt nổi trội trên thị trường và tạo ra sự an tâm cho bất kỳ khách hàng nào khi tìm đến chúng tôi.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm hiện đại đạt chuẩn cGMP

Không chỉ sở hữu đội ngũ nhân lực ưu tú, có chuyên môn và kinh nghiệm, Việt Pháp còn tự hào sở hữu cho riêng mình nhà máy sản xuất mỹ phẩm hiện đại đạt chuẩn cGMP. 

Việt Pháp chúng tôi sở hữu Nhà máy sản xuất mỹ phẩm hiện đại đạt chuẩn cGMP
Việt Pháp chúng tôi sở hữu Nhà máy sản xuất mỹ phẩm hiện đại đạt chuẩn cGMP

CGMP là cụm viết tắt của Cosmetic Good Manufacturing Practice. Đây được hiểu là sự thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm. Cụ thể CGMP là tiêu chuẩn được đặt ra với những yêu cầu về điều kiện sản xuất, thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm được ASEAN hướng dẫn.

Nhà máy sản xuất của Việt Pháp đã đạt chuẩn các yêu cầu CGMP đã khẳng định được sự đáp ứng tốt về cơ sở vật chất đối với những yêu cầu khắt khe của ASEAN về chất lượng, tính hiện địa và an toàn của các hạ tầng vật chất. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, nhà máy của Việt Pháp có sự hiện đại, đủ để tạo ra những hoạt động sản xuất thông minh, đảm bảo mang tới chất lượng hoàn hảo cho mỗi sản phẩm mỹ phẩm được chế tạo, gia công.

Sự đạt chuẩn quốc tế về nhà máy, cơ sở vật chất sản xuất của Việt Pháp cũng giống như một sự đảm bảo cho quy trình gia công mỹ phẩm hiện đại, thông minh, chỉn chu, đảm bảo tính vệ sinh, an toàn và tính nguyên vẹn về công dụng, giá trị của các nguyên liệu cấu thành sản phẩm (giảm thiểu tối đa % rủi ro ảnh hưởng đến giá trị nguyên liệu trong quá trình sản xuất).

Lợi thế về nguyên liệu mỹ phẩm

Một trong những nhân tố tiếp theo khiến cho công ty gia công mỹ phẩm Việt Pháp nên được lựa chọn chính là lợi thế về nguyên liệu mỹ phẩm của đơn vị chúng tôi. 

Chúng tôi không hề để tình trạng thiếu nguyên liệu xảy ra trong quá trình gia công mỹ phẩm 

Có một sự thật là các nguyên liệu mỹ phẩm, có nhiều nguyên liệu có thể thay thế cho nhau. Cụ thể trong trường hợp nguyên liệu A – một nguyên liệu vô cùng dồi dào tinh chất X – bị thiếu hụt thì người ta hoàn toàn có thể sử dụng nguyên liệu B – sản phẩm cũng có chứa tinh chất X.

Tuy nhiên xét về hàm lượng thì B không thể so sánh với A. Đặc biệt tính chất của tinh chất trong B cũng không giá trị như trong A. Thế nhưng không ít những đơn vị gia công mỹ phẩm lựa chọn cách này trong trường hợp họ bị thiếu hụt trong vấn đề nhập liệu.

Tuy nhiên đến với Việt Pháp, chúng tôi cam đoan trường hợp này sẽ không xảy ra. Đơn giản là vì chúng tôi tôn trọng công thức gốc hoàn chỉnh của sản phẩm. Cùng với đó, chúng miglior Cbd topici e bellezza tôi cũng có lợi thế nhập liệu dồi dào nên chắc chắn sẽ tạo ra những thành phẩm hoàn hảo nhất gửi đến tay khách hàng.

Chính vì vậy, dù bạn có nhu cầu gia công bọt rửa mặt tảo biển, Gia công bọt rửa mặt hoa hồng hay Gia công mỹ phẩm sữa rửa mặt trắng da,…. với thành phần nguyên liệu đa dạng ra sao, chúng tôi đều có thể thỏa mãn cho bạn.

Việt Pháp có nguồn nhập liệu chất lượng, đáng tin cậy và giá tốt. 
Việt Pháp có nguồn nhập liệu chất lượng, đáng tin cậy và giá tốt.

Việt Pháp có nguồn nhập liệu chất lượng, đáng tin cậy và giá tốt. 

Các nguyên liệu của chúng tôi:

 • Được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo về chất lượng và an toàn.
 • Trong quá trình nhập khẩu, Việt Pháp là đơn vị mua trực tiếp không thông qua trung gian.

Chính bởi điều này mà chúng tôi đảm bảo:

 • Sẽ cung cấp cho khách hàng  được bất kỳ nguyên liệu nào bạn tìm được.
 • Mang tới mức báo giá hấp dẫn vì chúng tôi là người mua trực tiếp nên nhận được giá nhập tốt.
 • Mang tới sự đáp ứng cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Thân thiện với thiên nhiên, an toàn với sức khỏe

Như chúng ta đã đề cập từ đầu, tính an toàn của sản phẩm mỹ phẩm chính là yếu tố được quan tâm rất nhiều. Thậm chí những người dùng hiện đại, những khách hàng thông minh luôn xem xét đến yếu tố này về nguyên gốc, nguyên liệu sản phẩm trước khi để tâm đến công dụng nhằm chọn mua sản phẩm mỹ phẩm đó. 

Việt Pháp chúng tôi hiểu rõ điều này hơn hết vì là một trong những đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng và đáng tin cậy hàng đầu. Do đó, chúng tôi cảm kết, các sản phẩm  do chúng tôi gia công luôn đảm bảo được tính thân thiện cao với môi trường và sự an toàn đối với sức khỏe của mọi người dùng. 

Trong tất cả các danh mục gia công sản phẩm mỹ phẩm, dù là Gia công Kem chấm mụn, Gia công Ủ trắng vitamin C, Gia công kem body phân tử nước hay Gia công kem chống corticoid, Gia công mỹ phẩm tắm trắng face,… chúng tôi đều cam kết sử dụng những thành phần lành tính.

Tuyệt đối nói không với những nguyên liệu độc hại như thủy ngân, thạch tín hay các chất có hại được tìm thấy trong gốc Corticoid được rất nhiều đơn vị sử dụng trong thành phần mỹ phẩm làm tạo ra hiệu quả nhanh chóng như về lâu dần sẽ khiến làn da bị thương tổn nghiêm trọng.

Sản phẩm mỹ phẩm đa dạng

Sự đa dạng trong danh mục sản phẩm cũng chính là nhân tố quan trọng khiến Việt Pháp chúng tôi tự tin là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn và các khách hàng khác trên thị trường. Điều này được tạo nên là nhờ vào:

 • Đội ngũ nhân lực có chuyên môn, năng lực với sự sáng tạo không ngừng nghỉ để đem đến những công thức mỹ phẩm chất lượng nhất.
 • Sự dồi dào và đa dạng của các nguyên liệu an toàn, chính hãng để tạo ra các sự kết hợp ấn tượng tạo nên những nhóm công dụng khác nhau cho các dòng sản phẩm. 

Hiện nay, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể cung cấp, gia công mỹ phẩm dưới bất kỳ dạng sản phẩm nào mà bạn tìm kiếm. Cụ thể bao gồm có:

Các dòng sản phẩm rửa mặt

Hiện nay, Việt Pháp chúng tôi gia công rất nhiều dòng sản phẩm rửa mặt. Sự đa dạng về dạng sản phẩm, đặc tính tạo bọt và công dụng hỗ trợ đi kèm đều được chúng tôi khai thác tối đa và tích hợp tạo nên những danh mục phong phú.

Cụ thể bao gồm có: Gia công mỹ phẩm sữa rửa rửa mặt, Gia công gel rửa mặt không bọt, Gia công Gel rửa mặt nghệ, Gia công gel rửa mặt trà xanh, Gia công mỹ phẩm gel rửa mặt cho da mụn, Gia công kem rửa mặt bùn khoáng Pháp, Gia công kem rửa mặt than hoạt tính,…

Sự đa dạng trong danh mục sản phẩm cũng chính là nhân tố quan trọng khiến Việt Pháp chúng tôi tự tin là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn
Sự đa dạng trong danh mục sản phẩm cũng chính là nhân tố quan trọng khiến Việt Pháp chúng tôi tự tin là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn

Gia công sản phẩm làm trắng

Các sản phẩm làm trắng được gia công tại Việt Pháp cũng được đầu tư phát triển rất chỉn chu. Chúng tôi sử dụng rất nhiều thành phần có công dụng làm trắng lành tính và cho hiệu quả nổi bật để tạo nên những dòng sản phẩm làm trắng chất lượng và an toàn cho khách hàng. Thậm chí, trái cây cũng là nguyên liệu được chúng tôi chú trọng khai thác, nghiên cứu để tạo nên những dòng mỹ phẩm làm trắng an toàn nhất, thuần nhiên và lành tính nhất cho những làn da nhạy cảm. 

Các sản phẩm này bao gồm có: Gia công kem ủ trắng bùn non, Gia công Ủ trắng thải độc than hoạt tính, Gia công mỹ phẩm tắm trắng trái cây, Gia công mỹ phẩm tắm trắng đào, Gia công mỹ phẩm tắm trắng dâu, Gia công mỹ phẩm Ủ trắng trái cây, Gia công mỹ phẩm kem cốt trắng,…

Gia công các sản phẩm mỹ phẩm dưỡng da 

Không chỉ dừng lại ở các sản phẩm rửa mặt, làm trắng, chúng tôi cũng có danh mục sản phẩm mỹ phẩm dưỡng da vô cùng chất lượng. Cụ thể bao gồm có: Gia công mỹ phẩm kem dưỡng da body ban ngày, Gia công mỹ phẩm kem dưỡng da body ban đêm, Gia công mỹ phẩm serum dưỡng da body…

Những sản phẩm dưỡng da chất lượng danh cho da mặt bao gồm có: Gia công mỹ phẩm Lotion dưỡng thể ban đêm, Gia công mỹ phẩm serum treo vàng 24k, Gia công mỹ phẩm serum thạch cánh hoa, Gia công mỹ phẩm serum hạt vitamin, Gia công mỹ phẩm serum hyaluronic acid, Gia công mỹ phẩm serum collagen thủy phân….

Các sản phẩm đặc trị các vấn đề về da mặt 

Là một đơn vị hàng đầu trong gia công mỹ phẩm, chúng tôi hiểu rõ làn da của chúng ta cần được chăm sóc kỹ lưỡng và cẩn thận như thế nào. Chính vì vậy, không chỉ dừng lại ở những dòng sản phẩm kể trên, các sản phẩm đặc trị cho các vấn đề của da cũng được chúng tôi chú tâm nghiên cứu và sản xuất để phục vụ nhu cầu của khách hàng trên thị trường.

Cụ thể các sản phẩm thuộc nhóm này bao gồm có: Gia công kem dưỡng astaxanthin, Gia công kem thâm mụn, Gia Công Serum Detox Massage Thải Độc Da, Gia công serum mụn thảo mộc, Gia công mỹ phẩm serum trị mụn, Gia công mỹ phẩm kem trắng da ngăn ngừa lão hóa,

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói

Không phải đơn vị gia công mỹ phẩm nào cũng cung cấp dịch vụ Gia công mỹ phẩm trọn gói dành cho bạn. Theo đó, sau khi bạn sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm xong, các vấn đề còn lại liên quan đến pháp lý (công bố mỹ phẩm, thủ tục đăng ký thương hiệu, xin cấp phép lưu hành,…) bạn sẽ phải mất rất nhiều công sức để xử lý. Đặc biệt nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm trong vấn đề này thì mọi chuyện sẽ trở nên vô cùng khó khăn. 

Đây chính là lý do vì sao bạn nên lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm Việt Pháp chúng tôi. Bởi chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ gia công sản phẩm mỹ phẩm trọn gói hoàn hảo nhất cho bạn. Từ  đó bạn sẽ không cần phải lo lắng bất kỳ vấn đề nào liên quan đến chất lượng, lưu hành hay thương hiệu bảo hộ, cấp phép và kiểm duyệt sản phẩm nữa. Thay vào đó, bạn chỉ cần tập trung xây dựng chương trình bán và tìm kiếm khách hàng, thị trường tiêu thụ của mình mà thôi.

Không phải đơn vị gia công mỹ phẩm nào cũng cung cấp dịch vụ Gia công mỹ phẩm trọn gói dành cho bạn.
Không phải đơn vị gia công mỹ phẩm nào cũng cung cấp dịch vụ Gia công mỹ phẩm trọn gói dành cho bạn.

Quy Trình Gia Công Mỹ Phẩm Việt Pháp

Quy trình gia công mỹ phẩm diễn ra như thế nào? Tại Việt Pháp, quy trình này gồm có những bước gì? Đây hẳn là  điều mà các khách hàng vô cùng thắc mắc nhất là khi bạn đang có nhu cầu với dịch vụ của chúng tôi. Vậy thì chẳng có lý do gì để bạn bỏ qua thông tin giải đáp chi tiết dưới đây đâu nhé. 

Bước đầu tiên trong quy trình: Tìm hiểu và tiếp nhận nhu cầu 

Bước đầu tiên được thực hiện trong quy trình gia công mỹ phẩm tại Việt Pháp chúng tôi chúng là công ty sẽ tiến hành tìm hiểu và tiếp nhận nhu cầu của khách hàng. 

Theo đó, khách hàng khi tìm đến với Việt Pháp sẽ được chăm sóc với chuyên viên và bạn sẽ tiến hành nêu ra những nhu cầu của mình đối với chúng tôi. Những nhu cầu này có thể là những mong muốn của bạn muốn tạo ra cho sản phẩm thành phẩm của mình: công dụng, dung tích, màu sắc,… hoặc nó cũng có thể là những yêu cầu của bạn đặt ra cho thành phẩm: có chất lượng ra sao, tính chất dung dịch ở dạng gì, khả năng tác động tạo ra thay đổi kh isuwr dụng nhanh hay chậm,… quy cách đóng gói bao bì ra sao,…

Thậm chí bạn cũng có thể đưa ra những nhu cầu về nguyên liệu muốn sử dụng chính xác trong sản phẩm của mình. Hoặc nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn cũng có thể nhờ chúng tôi tư vấn nên sử dụng nhân tố nào để tạo nên giá trị khác biệt cho sản phẩm mà bạn đang muốn gia công.

Bước đầu tiên được thực hiện trong quy trình gia công mỹ phẩm tại Việt Pháp chúng tôi chúng là công ty sẽ tiến hành tìm hiểu và tiếp nhận nhu cầu của khách hàng.
Bước đầu tiên được thực hiện trong quy trình gia công mỹ phẩm tại Việt Pháp chúng tôi chúng là công ty sẽ tiến hành tìm hiểu và tiếp nhận nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ của Việt Pháp sẽ tiếp nhận những nhu cầu này một cách chi tiết và đầy đủ nhất và chuyển đến bước thứ 2 của quy trình. 

Bước 2: Báo giá đến khách hàng 

Sau khi tiếp. nhận đầy đủ những nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành tính toán các khoản chi phí cho từng mục bao gồm: giá nguyên liệu, giá gia công, giá công nghệ, giá bao bì đóng gói, giá dây chuyền,… 

Ngoài ra, báo giá còn được tính toán dựa trên số lượng sản xuất mà khách hàng mong muốn, và giá dịch vụ gói tư vấn của Việt Pháp. 

Chúng tôi sẽ tập hợp lại tất cả  những yếu tố này để đưa ra một con số chính xác và chi tiết nhất cho đơn hàng của bạn và sẽ gửi báo giá này để bạn có thể xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Khách hàng sau khi nhận báo giá có thể tiến hành thương lượng. Cho đến khi cả hai bên đồng thuận và hài lòng với con số cuối cùng đưa ra chúng tôi sẽ chuyển đến bước 3 của quy trình.

Bước 3: Việt Pháp tiến hành gửi mẫu test và mẫu bao bì 

Dựa trên những yêu cầu của khách hàng về: nguyên liệu sử dụng trong thành phần công thức, công dụng chính được tạo ra của thành phẩm, tính chất dạng thành phẩm,… mà chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu và gia công một bản mẫu sản phẩm. 

Cùng với đó, chúng tôi cũng sẽ dựa trên những yêu cầu của quý khách hàng về mẫu mã bao bì, quy cách đóng gói, tính thẩm mỹ và thông điệp mong muốn mà sản xuất mẫu bao bì bước đầu.

Hoàn tất sản phẩm mỹ phẩm mẫu và bao bì, chúng tôi sẽ gửi cho quý khách hàng để bạn có thể tiếp nhận và đưa ra những sửa đổi hoàn thiện. 

Hoàn tất sản phẩm mỹ phẩm mẫu và bao bì, chúng tôi sẽ gửi cho quý khách hàng để bạn có thể tiếp nhận và đưa ra những sửa đổi hoàn thiện. 
Hoàn tất sản phẩm mỹ phẩm mẫu và bao bì, chúng tôi sẽ gửi cho quý khách hàng để bạn có thể tiếp nhận và đưa ra những sửa đổi hoàn thiện.

Bước 4: Nhận phản hồi và sửa đổi mẫu 

Sau khi nhận được mẫu sản phẩm và mẫu bao bì từ Việt Pháp, khách hàng có thể tiến hành đánh giá và thẩm định sản phẩm. Theo đó, bạn sẽ tiến hành đánh giá sản phẩm dựa trên những yêu cầu ban đầu đặt ra. Sau đó bạn có thể test thử để kiểm tra, đánh giá về màu sắc, sự lành tính, độ mềm mịn của tính chất sản phẩm,…

Cùng giống như với sản phẩm mẫu, về mặt bao bì, khách hàng có thế đưa ra những đánh giá về mawuf sắc, hình ảnh, chất lượng bao bì,…

Dựa trên những tổng kết đánh giá cuối cùng, kahchs hàng sẽ gửi lại những phản hồi hài lòng hoặc yêu cầu chúng tôi đưa ra những sửa chữa, điều chỉnh về cả sản phẩm mẫu và bao bì. 

Việt Pháp sẽ tiếp nhận những yêu cầu đó và tie,én hành đánh giá chuyên môn, nếu những yêu cầu đó không gây ra những tác động tiêu cực làm biến đổi chất lượng hay khiến cho thành phẩm cuối cùng giảm đi độ an toàn, chúng tôi sẽ tiến hành sửa đổi cho bạn. Trong trường hợp ngược lại, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn để giúp bạn đưa ra giải pháp hoàn thiện hơn. 

Đến khi nào hai bên thống nhất chung được mẫu sản phẩm và mẫu bao bì, Việt Pháp và khách hàng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Đến khi nào hai bên thống nhất chung được mẫu sản phẩm và mẫu bao bì, Việt Pháp và khách hàng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
Đến khi nào hai bên thống nhất chung được mẫu sản phẩm và mẫu bao bì, Việt Pháp và khách hàng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 5: Ký kết hợp đồng

Hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với những điều khoản về sự thỏa thuận: số lượng sản phẩm, quy cách đóng gói, giá thành, thời gian hoàn thành hợp đồng và những điều kiện, trách nhiệm ràng buộc của hai bên, điều khoản quy định rủi ro và bồi thường. 

Sau khi hợp đồng được ký kết, khách hàng (bên B) sẽ tiến hành thanh toán một phần giá trị hợp đồng và Việt Pháp (bên A) sẽ bắt tay vào tiến hành sản xuất sản phẩm theo hợp đồng đã ký. 

Bước 6: Sản xuất và kiểm định sản phẩm 

Ở giai đoạn này, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất sản phẩm theo dây chuyền công nghệ hiện đại với công thức và số lượng đã được thống nhất trước đó với khách hàng. Sản phẩm sau khi sản xuất xong sẽ được tiến hành test mẫu bán thành phầm, kiểm định thành phẩm lấy ngẫu nhiên trên chuyền chiết rót và đóng gói, sau đó mới bàn giao cho khách hàng. Đây chính là điểm khác biệt trong dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói của Việt Pháp chúng tôi.

Bước 7: Đóng gói sản phẩm 

Sau khi đã sản xuất hoàn tất và kiểm định xong sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói sản phẩm theo quy cách mà khách hàng mong muốn. Bao bì sẽ được sản xuất bao gói sản phẩm theo mẫu đã được thống nhất trước đó. 

Bước 8: Bàn giao sản phẩm

Bước cuối cùng trong quy trình gia công sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao toàn bộ sản phẩm cho khách hàng. Khách hàng sau khi nhận hàng sẽ tiến hành kiểm tra đầy đủ số lượng và đúng mẫu mã thì sẽ tất toán nốt phần giá trị hợp đồng còn lại cho Việt Pháp. Như vậy là toàn bộ quy trình kết thúc. 

Bước cuối cùng trong quy trình gia công sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao toàn bộ sản phẩm cho khách hàng
Bước cuối cùng trong quy trình gia công sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao toàn bộ sản phẩm cho khách hàng

Tìm hiểu về Quy Trình Công Bố Mỹ Phẩm

Ở phần thông tin phía trên chúng ta đã đề cập đến công bố mỹ phẩm trong dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói.  Vậy bạn có biết quy trình công bố mỹ phẩm diễn ra như thế nào và vì sao điều này lại cần thực hiện hay không?

Tại sao cần thực hiện thủ tục công bố mỹ phẩm?

Bạn có biết, bất cứ sản phẩm mỹ phẩm nào, dù là Gia công mỹ phẩm serum peptide, Gia công mỹ phẩm serum Vitamin C, Gia công mỹ phẩm serum thông đỏ,… hay bất cứ sản phẩm nào có an toàn và lành tính bao nhiêu thì chúng đều phải được công bố trước khi đem bán rộng rãi trên thị trường. 

Việc công bố mỹ phẩm được xem là điều kiện bắt buộc để sản phẩm đó có thể có mặt hợp pháp trên thị trường. Trong khi công bố mỹ phẩm, các thông tin về thành phần, công dụng, tác dụng phụ, ngày sản xuất, đơn vị sản xuất, hạn dùng,… cần được đính kèm cho tiết trên tem nhãn, bao bì. Đây sẽ là cơ sở để các đơn vị có thẩm quyền kiểm tra, đối chiếu thông tin của sản phẩm với công bố đã được cấp phép và khách hàng có thể hiểu rõ về sản phẩm trước khi chọn mua và sử dụng.

Tại sao cần thực hiện thủ tục công bố mỹ phẩm?
Tại sao cần thực hiện thủ tục công bố mỹ phẩm?

Điều kiện cần để có thể công bố mỹ phẩm? 

Mặc dù công bố sản phẩm là điều bắt buộc, tuy nhiên không phải bất cứ đơn vị hay doanh nghiệp nào cũng có thể công bố được. Theo đó, muốn làm được điều này, đơn vị công bố sản phẩm mỹ phẩm cần có nhà máy đạt chuẩn – được cấp phép đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm. Hiện nay, số lượng nhà máy đạt chuẩn xuất và công bố sản phẩm mỹ phẩm rất ít và chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này.

Hồ sơ công bố mỹ phẩm bao gồm những gì ? 

Căn cứ vào Điều 4 Thông tư 06/2011/TT-BYT của Bộ Y tế quy định về quản lý mỹ phẩm, hồ sơ công bố mỹ phẩm bao gồm có:

 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm của nhà máy.
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của đơn vị chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường.
 • Công thức sử dụng để chế tạo thành phẩm: Ghi đầy đủ các thành phần cấu tạo; tra cứi nồng độ, hàm lượng hoặc tỷ lệ phần trăm của từng thành phần.
 • Tài liệu nghiên cứu độ ổn định của sản phẩm khi sử dụng.
 • Cam kết của nhà sản xuất hoặc chủ sở hữu sản phẩm về việc công thức sản phẩm không có các chất cấm và tuân thủ theo giới hạn về hàm lượng của những chất bị hạn chế và sản xuất đúng công thức đã công bố.
 • Hồ sơ đăng ký lưu hành mỹ phẩm nộp tại sở Y tế nơi nhà máy sản xuất mỹ phẩm.
Hồ sơ công bố mỹ phẩm bao gồm những gì ? 
Hồ sơ công bố mỹ phẩm bao gồm những gì ?

Tìm hiểu về Quy Trình Đăng Ký Thủ Tục Bảo Hộ Thương Hiệu

Bên cạnh công bố mỹ phẩm, sản phẩm mỹ phẩm gia công cần phải đăng ký thủ tục bảo hộ thương hiệu trước khi được đưa ra thị trường.

Khi bạn Gia công kem dưỡng sau peel, gia công mỹ phẩm trắng da, Gia công mỹ phẩm kem dưỡng trắng face cao cấp hay Gia công mỹ phẩm serum treo hạt ngọc trai,… bạn đều cần đăng ký thủ tục bảo hộ thương hiệu cho sản phẩm của mình. Điều này giúp giảm thiểu rủi ro thương hiệu bị đánh cắp, nhằm bảo vệ tài sản và giá trị của thương hiệu. 

Lợi ích của việc bảo hộ thương hiệu 

Như chúng ta vừa đề cập đăng ký bảo hộ thương hiệu chính là nhằm bảo vệ tài sản và giá trị của thương hiệu. Điều này sẽ đảm bảo cho thương hiệu của bạn được bảo vệ bởi luật pháp kinh doanh. Nếu đơn vị khác sử dụng thương hiệu của bạn một cách trái phép hay “đánh cắp” thương hiệu sản phẩm nhằm trục lợi cho hoạt động của họ, bạn hoàn toàn có quyền kiện để đòi bồi thường những tổn thất của mình.

Đăng ký bảo hộ thương hiệu chính là nhằm bảo vệ tài sản và giá trị của thương hiệu
Đăng ký bảo hộ thương hiệu chính là nhằm bảo vệ tài sản và giá trị của thương hiệu

Hồ sơ đăng ký bảo hộ thương hiệu đối tác cần chuẩn bị 

Muốn tiến hành đăng ký bảo hộ thương hiệu,  doanh nghiệp cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ hồ  sơ sau:

 • Mẫu thương hiệu mà doanh nghiệp muốn đăng ksy bảo hộ (logo) với kích thước lớn hơn 3x3cm và nhỏ hơn 8x8cm
 • Thông tin chi tiết về danh mục các sản phẩm mỹ phẩm mà doanh nghiệp muốn đăng ký bảo hộ
 • Mẫu đơn điều đầy đủ thông tin đăng ký nhãn hiệu
 • Bản sao  có công chứng các giấy tờ chứng thực cá nhân (chủ sở hữu là cá nhân) hoặc giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hay giấy chứng nhận đầu tư (chủ sở hữu là tổ chức)
 • Giấy ủy quyền cho đại diện của Việt Pháp nộp đơn đăng ký nhãn hiệu
 • Chứng từ nộp lệ phí đăng ký nhãn hiệu

Phí đăng ký bảo hộ thương hiệu 

Thời điểm hiện tại, phí đăng ký bảo hộ thương hiệu có giá trị là 2.500.000 VNĐ.

Tìm hiểu về Thủ Tục Đăng Ký Mã Vạch

Bên cạnh hai quy trình công bố sản phẩm và đăng ký bảo hộ thương hiệu, bạn muốn đưa sản phẩm mỹ phẩm được gia công của mình (có thể là Gia công mỹ phẩm serum tế bào gốc rau má, Gia công serum tế bào gốc thì là biển,,…) bạn còn cần tìm hiểu về mã vạch và đăng ký mã vạch. 

Mã vạch mã số là gì?

Nếu bạn đã từng kinh doanh và cho ra mắt các sản phẩm kinh doanh ra thị trường chắc hẳn khái niệm mã số, mã vạch không còn xa lạ gì với bạn. Tuy nhiên nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì đây có thể là khái niệm có chút xa lạ. Vậy Mã vạch, mã số ở đây là gì? 

Mã số mã vạch chính là những dãy số kèm các vạch sọc dọc được mã hóa chứa đầy đủ những thông tin của sản phẩm.
Mã số mã vạch chính là những dãy số kèm các vạch sọc dọc được mã hóa chứa đầy đủ những thông tin của sản phẩm.

Mã số mã vạch chính là những dãy số kèm các vạch sọc dọc được mã hóa chứa đầy đủ những thông tin của sản phẩm. Theo đó, khi muốn đọc chi tiết thông tin về sản phẩm, khách hàng chỉ cần quét mã này là được.

Lợi ích của việc đăng ký mã vạch mã số cho sản phẩm

Không phải ngẫu nhiên mà các sản phẩm cần phải có mã số, mã vạch trên bao bì của mình. Lý do nằm ở lợi ích mà yếu tố này mang lại cho sản phẩm. Cụ thể khi được đính kèm mã số mã vạch, sản phẩm sẽ:

 • Dễ dàng được tham gia vào thị trường tiêu thụ vì có tính minh bạch 
 • Dễ dàng được kiểm soát, quản lý, tìm kiếm thông tin và xác thwucj tính chính hãng
 • Dễ dàng hơn trong việc thông qua các kiểm tra khi hàng hóa được xuất khẩu. 

Hồ sơ đăng ký mã vạch gồm những gì? 

Khi muốn đăng ký mã vạch cho sản phẩm của mình, doanh nghiệp cần chuẩn bị những hồ sơ bao gồm:

 • Bản sao công chứng Giấy phép kinh doanh: 2 bản
 • Bảng đăng ký sử dụng mã vạch: 2 bản
 • Danh mục sản phẩm: 2 bản
 • Giấy Ủy quyền: 2 bản

Hồ Sơ Đăng Ký In Tem Chống Hàng Giả Của Bộ Công An

Yếu tố cuối cùng mà doanh nghiệp cần làm trước khi đưa sản phẩm mỹ phẩm của mình ra thị trường chính là đăng ký in tem chống hàng giả của bộ công an. Điều này sẽ giúp đảm bảo cho quá trình, công thức, dây chuyền Gia công mỹ phẩm serum trị nám, Gia công mỹ phẩm serum peel da,… về các loại mỹ phẩm khác được bảo vệ một cách tối ưu và dễ dàng chinh phục được thị trường, khách hàng.

Hồ sơ đăng ký tem chống hàng giả bao gồm  những gì? 

Để tiến hàng đăng ký tem chống hàng giả của Bộ Công An cho sản phẩm của mình, doanh nghiệp cần chuẩn bị: 

 • Bản sao có chứng thực Giấy đăng ký kinh doanh
 • Giất đăng ký nhãn hiệu hàng hóa
 • Các giấy tờ liên quan chứng minh xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm cần dán tem

Quy trình đăng ký tem chống hàng giả diễn ra như thế nào? 

Quy trình đăng ký tem chống hàng giả của Bộ Công An không quá phức tạp, bao gồm có tổng cộng 6 bước. Cụ thể 6 bước này bao gồm:

 • Đơn vị có thẩm quyền sẽ tiến hành tiếp nhận hồ sơ của doanh nghiệp muốn đăng ký tem chống hàng giả cho sản phẩm.
 • Đơn vị có thẩm quyền tiến hành tư vấn lựa chọn mẫu tem và báo giá cho doanh nghiệp.
 • Bộ Công An sẽ dựa trên lựa chọn của doanh nghiệp mà tiến ahnhf thiết kế mẫu tem và doanh nghiệp chỉnh sửa
 • Sau khi thống nhất được mẫu tem chống giả cuối cùng, hai bên tiến hành ký hợp đồng.
 • Sau khi ký kết hợp đồng, Bộ Công An sản xuất tem theo mẫu và số lượng đặt hàng rồi giao hàng.
Doanh nghiệp cần đăng ký in tem chống hàng giả của bộ công an  trước khi đưa sản phẩm ra thị trường 
Doanh nghiệp cần đăng ký in tem chống hàng giả của bộ công an  trước khi đưa sản phẩm ra thị trường

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi đối với bạn đọc về những vấn  đề liên quan đến gia công mỹ phẩm cũng như những giấy tờ, thủ tục cần thiết bạn cần làm khi muốn công bố và đưa sản phẩm ra thị trường tiêu thụ. Bạn đọc nếu còn bất kỳ vấn đề gì băn khoăn cần được giải  đáp hay hỗ trợ, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Hy vọng Việt Pháp chúng tôi sẽ sớm được hợp tác cùng bạn trong thời gian sớm nhất.

()