Gia công Kem rửa mặt than hoạt tính và đôi điều về sản phẩm

Hiện nay, Kem rửa mặt than hoạt tính được xem là dòng mỹ phẩm có tiềm năng tiêu thụ khá lớn. Lý do nằm ở khả năng thanh lọc và làm sạch da khá hiệu quả của chúng. Doanh nghiệp bạn hiểu rõ điều này và có đang có nhu cầu gia công sản phẩm này? Bạn chưa biết nên lựa chọn đơn vị gia công nào và chưa biết rõ về hoạt động gia công này? Vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Kem rửa mặt than hoạt tính

Trước khi đề cập đến vấn đề gia công kem rửa mặt than hoạt tính, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu đôi chút về sản phẩm này nhé.

Kem rửa mặt than hoạt tính là gì?
Kem rửa mặt than hoạt tính là gì?

Kem rửa mặt than hoạt tính là gì?

Kem rửa mặt than hoạt tính là 1 trong rất nhiều dòng kem rửa mặt xuất hiện trên thị trường hiện nay. Chúng chính là một sản phẩm làm sạch da mặt dưới dạng kem mềm và có chiết xuất thành phần đặc biệt là than hoạt tính. Đây chính là đặc trưng tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm đối với các dòng kem rửa mặt khác trên thị trường.

Sản phẩm kem rửa mặt than hoạt tính hiện nay đang nhận được sự ưa chuộng rất lớn từ phía người tiêu dùng. Vậy lý do nào khiến cho sản phẩm này được ưa chuộng đến vậy?

Kem rửa mặt than hoạt tính có tốt không? Vì sao chúng lại được thị trường ưa chuộng.

Câu trả lời được đưa ra cho vấn đề kem rửa mặt than hoạt tính có tốt không chính là có. Và vì sao chúng lại được ưa chuộng thì chính là vì tính tốt của sản phẩm này. Cụ thể minh chứng cho điều này được thể hiện qua các công dụng ưu việt mà dòng rửa mặt này mang lại cho người dùng.

Kem rửa mặt than hoạt tính có thể giúp làm sạch da mặt gấp 3 lần

Hiệu quả làm sạch của kem rửa mặt than hoạt tính là gấp 3 lần so với các sản phẩm rửa mặt thông thường. Đây là kết quả được chỉ ra bởi các nghiên cứu đang tin cậy.

Than hoạt tính là một nhân tố có khả năng thanh lọc hiệu quả. Chúng có thể hút bụi bẩn giống như nguyên lý của nam châm hút và làm sạch các không gian nhỏ nhất như là lỗ chân lông. Chính điều này mà chiết xuất than hoạt tính ngày càng được đưa vào thành phần của các loại mỹ phẩm nhiều hơn. Chúng ta có kem rửa mặt than hoạt tính, sữa rửa mặt than hoạt tính, mặt nạ than hoạt tính,….

Kem rửa mặt than hoạt tính không chỉ là sản phẩm làm sạch mà còn giúp cải thiện các vấn đề da mặt

Bên cạnh khả năng làm sạch hiệu quả, kem rửa mặt than hoạt tính còn giúp người dùng cải thiện ở một mức độ vừa phải các vấn đề da mặt. Cụ thể:

 • Kem rửa mặt giúp thu nhỏ lỗ chân lông nhờ hút sạch bụi bẩn và lấy hết bã nhờn tích tụ trong lỗ chân lông trên da mặt người dùng.
Kem rửa mặt than hoạt tính không chỉ là sản phẩm làm sạch mà còn giúp cải thiện các vấn đề da mặt
Kem rửa mặt than hoạt tính không chỉ là sản phẩm làm sạch mà còn giúp cải thiện các vấn đề da mặt
 • Sản phẩm này còn giúp loại bỏ hiệu quả các dấu hiệu mụn đầu đen nhờ vào khả năng hút và lọc mạnh mẽ của chiết xuất than hoạt tính.
 • Kem rửa mặt khi thoa lên mặt tạo ra cảm giác êm ái, nhẹ nhàng, chính vì vậy giúp da được bảo vệ, nâng niu tốt hơn, làn săn chắc da chứ không khiến chúng bị chảy xệ.
 • Đặc biệt đối với những người dùng sở hữu làn da dầu hoặc da hỗn hợp thiên dầu thì đây chính là sản phẩm cứu cánh hoàn hảo cho vấn đề nhờn rít da của bạn.

Gia công kem rửa mặt than hoạt tính được tiến hành như thế nào?

Trên thực tế, không có một quy trình chung được quy định cho việc gia công kem rửa mặt than hoạt tính. Tùy vào quy trình được xây dựng tại mỗi cơ sở gia công mỹ phẩm, xưởng sản xuất của doanh nghiệp mà quá trình này sẽ diễn ra với trình tự và các bước khác nhau.

Tuy nhiên nếu bạn chưa từng biết về quy trình này và muốn tham khảo, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc một quy trình các bước gia công sản phẩm kem rửa mặt nói chung mà nhiều đơn vị áp dụng. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về điều mà bạn đang quan tâm.

Gia công kem rửa mặt than hoạt tính được tiến hành như thế nào?
Gia công kem rửa mặt than hoạt tính được tiến hành như thế nào?

Bước 1: Đơn vị có nhu cầu gia công sản phẩm tiến hành làm việc bước đầu với đơn vị gia công

Bước đầu tiên trong quy trình khách hàng có nhu cầu gia công kem rửa mặt than hoạt tính sẽ tiến hành gặp mặt và làm việc với đơn vị gia công. Cụ thể:

 • Hai bên sẽ cung cấp và trao đổi những thông tin cơ bản liên quan đến hoạt động gia công, sản phẩm
 • Đơn vị có nhu cầu đặt gia công sẽ đề cập đến các mong muốn, yêu cầu về sản phẩm muốn sản xuất.
 • Đơn vị gia công sẽ tiếp nhận nhu cầu và tư vấn bổ sung (nếu có) cho bên khách hàng.

Bước 2: Tiến hành báo giá

Truwowcs khi tiến hành gia công hay quyết định hợp tác, đơn vị gia công dựa trên những nhu cầu được xác định chi tiết của khách hàng sẽ tiến hành báo giá dịch vụ. Thông tin báo giá về cơ bản vẫn có thể thương lượng để đạt được sự nhất trí và hài lòng của cả hai bên. Khi đã đạt được mức gia chung mà hai bên đều có lợi, quy trình chuyển sang bước 3.

Bước 3: Tạo ra sản phẩm mẫu

Ở bước 3 này, đơn vị gia công sẽ tiến hành gia công kem rửa mặt than hoạt tính dưới dạng test mẫu. Test mẫu sẽ được xây dựng theo công thức thành phần đã được khách hàng cung cấp hoặc sử dụng mẫu công thức của đơn vị gia công (nếu khách hàng chọn cách này).

Bên cạnh mẫu sản phẩm, đơn vị gia công cũng sẽ xây dựng và thiết kế luôn mẫu bao bì để cung cấp cho khách hàng xem xét.

Test mẫu sẽ được xây dựng theo công thức thành phần đã được khách hàng cung cấp hoặc sử dụng mẫu công thức của đơn vị gia công
Test mẫu sẽ được xây dựng theo công thức thành phần đã được khách hàng cung cấp hoặc sử dụng mẫu công thức của đơn vị gia công

Bước 4: Tiếp nhận những ý kiến phản hồi và hoàn thiện mẫu sản phẩm

Sau khi gửi test mẫu và bao bì mẫu cho phía khách hàng, đơn vị gia công sẽ tiếp nhận những phản hồi (nếu có) về mong muốn thay đổi thành phần, hàm lượng trong công thức mẫu kem rửa mặt và bao bì mẫu.

Đội ngũ chuyên gia sẽ xem xét và đánh giá tính hợp lý, an toàn của sản phẩm nếu tiến hành thực hiện những thay đổi đó. Nếu không có vấn đề, đơn vị gia công sẽ tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng. Ngược lại nếu có vấn đề tồn tại, đơn vị gia công sẽ tư vấn để giúp sản phẩm của khách hàng được thay  đổi chỉnh sửa toàn diện hơn.

Bước 5: Ký kết hợp đồng và sản xuất đại trà

Hài lòng đối với sản phẩm mẫu và bao bì, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng giao dịch trước khi đơn vị gia công tiến hành sản xuất đại trà lô sản phẩm kem rửa mặt than hoạt tính mà khách hàng yêu cầu. Khách hàng sẽ thanh toán trước 1 phần hợp đồng và phần còn lại sẽ thành toán sau khi hoàn tất bàn giao.

Bước 6: Sản xuất, đóng gói và bàn giao sản phẩm cho khách hàng

Đơn vị gia công tiến hành sản xuất đại trà lô hàng mà khách hàng đặt trước đó. Gia công xong sản phẩm, chúng sẽ được đưa đi đóng gói và bàn giao cho khách hàng khi hoàn tất.

Gia công kem rửa mặt than hoạt tính với những thành phần nào?

Thành phần của một sản phẩm mỹ phẩm được gia công chính là nhân tố quan trọng quyết định đến chất lượng của sản phẩm đó. Chính vì vậy mà các khách hàng có nhu cầu gia công sản phẩm rất quan tâm đến vấn đề này. Vậy những hoạt chất nào sẽ được sử dụng để tạo nên sản phẩm sữa rửa mặt than hoạt tính thành phẩm?

Thành phần 

Các đơn vị gia công có thể tự mình điều chế kem rửa mặt theo công thức sẵn có của họ. Tuy nhiên nếu khách hàng có những công thwucs riêng thì bảng công thức đó sẽ được sử dụng. Chính điều này đã tạo ra sự đa dạng và đặc biệt riêng biệt cho mỗi sản phẩm trên thị trường. Tuy nhiên nhìn chung, kem rửa mặt than hoạt tính về cơ bản sẽ bao gồm có các thành phần sau:

 • Nước
 • Các hoạt chất làm sạch da Sodium lauryl sulfate, Cocamidopropyl betaine, Glycerin, PEG-150 distearate, Glycol distearate, Bentonite
 • Than hoạt tính
 • Một số hoạt chất khác bao gồm: Panthenol, NeoDefend, Optiphen, Hương liệu, Sodium chloride, Acid lactic.

Điều chế thành phần 

Mỗi một sản phẩm đều có cách điều chế và kết hợp các thành phần khác nhau để tạo nên một thành phẩm cuối cùng toàn diện nhất. Và tất nhiên với kem rửa mặt hoạt tính cũng không ngoại lệ.

Điểm đặc biệt trong điều chế thành phần của sản phẩm này chính là bước xử lý nhiệt hóa than hoạt tính. Theo đó, than hoạt tính sẽ được xử lý hoạt hóa ở nhiệt độ trên 1000oC để phân tán các phân tử nhỏ giúp giảm thiểu sự tiếp xúc quá mạnh lên da. Từ đó giúp thành phần dạng cacbon có thể phát huy tốt vai trò làm sạch sâu của mình. 

Thời gian gia công sản phẩm mất bao lâu?

Kem rửa mặt than hoạt tính không phải là sản phẩm quá khó để gia công vì đây là một sản phẩm làm sạch thông dụng. Chính vì vậy mà thời gian để gia công sản phẩm cũng không quá lâu. Tùy theo số lượng sản phẩm mà bạn đặt gia công và những yêu cầu đóng gói hay in bao bì có phức tạp hay không mà thời gian gia công sẽ có chút “xê dịch”. 

Tuy nhiên về cơ bản thời gian gia công sẽ chỉ tập trung phần lớn vào việc sản xuất thành phẩm mẫu. Đây là khâu tốn nhiều thời gian nhất, nó có thể tốn đến vài ngày cho đến 1 tuần để tạo ra thành phẩm ưng ý khách hàng nhất. Sau khi sản phẩm mẫu được phê chuẩn thì những đợt gia công lô hàng tiếp theo sẽ rất nhanh chóng.

Lựa chọn đơn vị gia công kem rửa mặt than hoạt tính nào tốt?

Bạn đang có nhu cầu gia công kem rửa mặt than hoạt tính? Tuy nhiên bạn chưa chọn được cho mình một địa chỉ phù hợp? Đừng quá lo lắng chúng tôi sẽ bật mí một phương pháp rất tốt dành cho bạn.

Lựa chọn đơn vị gia công kem rửa mặt than hoạt tính nào tốt?
Lựa chọn đơn vị gia công kem rửa mặt than hoạt tính nào tốt?

Gia công Việt Pháp chính là đơn vị gia công hàng đầu dành cho bạn

Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm cơ sở đặt gia công sản phẩm mỹ phẩm, hãy lựa chọn gia công Việt Pháp của chúng tôi và vấn đề sẽ được giải quyết hoàn toàn.

 • Gia công Việt Pháp sở hữu đội ngũ nhân lực đồng bộ về năng lực, sự chuyên nghiệp, trách nghiệm. Những chuyên gia hàng đầu làm công tác nghiên cứu, tư vấn sẽ chịu trách nghiệm về chất lượng sản phẩm của bạn. Chính vì vậy, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự an tâm tuyệt đối.
 • Cơ sở vật chất và điều kiện không gian sản xuất, gia công mỹ phẩm của chúng tôi đạt tiêu chuẩn CGMP theo hướng dẫn của ASEAN về điều kiện sản phẩm mỹ phẩm chất lượng. Do đó, bạn không cần lo lắng về bất kỳ điều gì khi giao phó sản phẩm của bạn cho chúng tôi.
 • Chúng tôi luôn luôn lấy chuyên môn làm giá trị cốt lõi: Gia công mỹ phẩm là công việc đòi hỏi sự chuyên nghiệp về kỹ năng thao tác, sự trách nghiệm, đạo đức và cả nền tảng kiến thức về sức khỏe nữa. Việt Pháp hiểu rõ điều này hơn hết. Chính bởi vậy, chúng tôi đã nỗ lực tạo ra sự khác biệt trong chuyên môn để tạo nên sự nổi trội trên thị trường và tạo ra sự an tâm cho bất kỳ khách hàng nào khi tìm đến chúng tôi thay vì tập trung vào lợi nhuận.
Gia công Việt Pháp chính là đơn vị gia công hàng đầu dành cho bạn
Gia công Việt Pháp chính là đơn vị gia công hàng đầu dành cho bạn

Hy vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã giúp bạn đọc có thêm những cái nhìn rõ nét về gia công kem rửa mặt than hoạt tính. Bạn đọc nếu đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, đừng quên ghé thăm địa chỉ website https://giacongmypham.org để tham khảo thêm về dịch vụ và tìm hiểu về đội ngũ chuyên gia, sự chuyên nghiệp của Việt Pháp nhé. Mong rằng trong thời gian gần nhất, chúng tôi sẽ có cơ hội được hợp tác với bạn.

()