09 nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng

Ngày nay không chỉ riêng phái nữ mới có nhu cầu dùng mỹ phẩm mà phái nam cũng không ngoại lệ. Chính vì thế yêu cầu về mỹ phẩm ngày càng cao và số lượng mỹ phẩm cần sản xuất cũng tăng thêm. Bởi vậy, các nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam phải đáp được nhu cầu dùng mỹ phẩm với các sản phẩm chất lượng. Cùng đi khám phá 9 cái tên nổi bật trong lĩnh vực gia công, sản xuất mỹ phẩm nhé.

Yếu tố nào có thể đánh giá được nhà máy máy sản xuất mỹ phẩm?

Trước khi đi tìm ra những cái tên đáng tham khảo trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm, hãy xem qua 06 tiêu chí để đánh giá này nhé. Xin lưu ý rằng, 09 cái tên nhà máy sau đó đều đạt ứng gần như trọn  vẹn 06 yếu tố đánh giá kể sau.

Chất lượng nhân viên, đội ngũ sản xuất mỹ phẩm

Không một công ty nào đạt tiêu chuẩn khi có đội ngũ nhân viên, chuyên viên nghiên cứu thiếu kiến thức, ít kinh nghiệm. Chỉ cần nhìn vào bộ máy sản xuất bao gồm tác phong, thái độ làm việc, bạn cũng có thể đánh giá công ty. Thực tế đã minh chứng rõ ràng, nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam đạt chất lượng đều có đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm. Hơn nữa, nhân công tham gia sản xuất đều có tinh thần trách nhiệm cao.

Chất lượng chuyên gia trong nhà máy đóng vai trò quan trọng
Chất lượng chuyên gia trong nhà máy đóng vai trò quan trọng

Quy mô – cơ sở hạ tầng bảo đảm

Nếu nói công ty có quy mô càng nhiều m2 thì càng đạt yêu cầu về tiêu chuẩn thì quả là quá phiến diện. Nên hiểu rằng cứ không phải quy mô nhỏ tầm 2000m2 sẽ không chất lượng bằng công ty có quy mô 3000m2. Phải so sánh dựa trên cả yếu tố quy mô và cơ sở hạ tầng để xét nhà máy sản xuất nào đó.

Nếu theo thời gian, quy mô công ty được mở rộng, trang bị thêm nhiều máy móc cũng như thiết bị chất lượng. Thì đương nhiên có thể xác nhận được công ty đó đã đạt được nhiều thành công trong kinh doanh. Và nếu đã là nhà máy có chỗ đứng thì phải là nhà máy đạt chuẩn sản xuất.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đủ tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm

Mỹ phẩm là các loại đồ chăm sóc da dùng trực tiếp lên da mặt. Vì thế phải có máy móc hiện đại, chuẩn thì mới có thể cho ra loại mỹ phẩm đạt chất lượng cao. Đương nhiên sẽ có vài loại mỹ phẩm đặc thù cần làm thủ công một số công đoạn. Nhưng nhìn chung, nếu nhà máy có tiềm lực và nghiêm túc trong nghề sẽ có bộ máy móc đúng tiêu chuẩn đề ra.

Hệ thống máy móc phải đạt yêu cầu về số lượng và chất lượng
Hệ thống máy móc phải đạt yêu cầu về số lượng và chất lượng

Ngoài sự hiện đại thì máy móc phải đủ số lượng nhằm cung ứng ra thị trường mỹ phẩm đủ cho nhu cầu sử dụng. Hơn nữa, các loại cơ sở vật chất dùng sản xuất mỹ phẩm phải thường xuyên được vệ sinh sạch sẽ. Các công đoạn bảo dưỡng, bảo trì chất lượng máy phải đạt được chứng nhận an toàn.

Chất lượng đầu ra của mỹ phẩm được khách hàng đánh giá cao

Khi đánh giá công ty/ nhà máy sản xuất mỹ phẩm, yếu tố chất lượng sản phẩm đầu ra có lẽ là đánh giá cao nhất và cần thiết nhất. Với đặc trưng dùng trực tiếp lên da, có thể xảy ra các phản ứng ngược nếu sản phẩm kém chất lượng sẽ khiến công ty điêu đứng.

Chính vì vậy, khách hàng sẽ là người quyết định cuối cùng đến độ uy tín của công ty sản xuất mỹ phẩm nào đó. Mỹ phẩm xuất ra thị trường phải là loại đạt tiêu chuẩn, lành tính, đúng với lời quảng cáo…. Muốn bảo đảm được điều đó, nhà sản xuất phải chỉn chu trong từng công đoạn sản xuất. Từ chọn nguyên liệu, đóng gói và kiểm định chất lượng phải thực hiện chặt chẽ.

Mỹ phẩm xuất ra thị trường cần đạt độ an toàn chất lượng tốt
Mỹ phẩm xuất ra thị trường cần đạt độ an toàn chất lượng tốt

Cân bằng chi phí sản phẩm, đưa đến tay khách hàng với giá hợp lý

Một nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn phải cân bằng được chi phí sản phẩm đầu ra. Đương nhiên nguyên liệu tốt sẽ quyết định đến giá sản phẩm nhưng nhà sản xuất phải nghĩ đến lợi ích khách hàng.

Như vậy, sản phẩm phải đến tay người tiêu dùng với chi phí hợp lý nhất. Để làm được điều đó, bên công ty phải lập ra kế hoạch kiểm soát chặt chẽ quy trình sản xuất.

Giữ được  sự uy tín trong mọi giao dịch

Dù nhà máy có công nghệ hiện đại, máy móc tân tiến nhưng không tuân thủ được sự uy tín trong nghề thì chẳng thể giữ chân được  khách hàng. Vì thế một trong các tiêu chí đánh giá đó có phải là nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam đúng chuẩn hay không cần dựa trên độ uy tín.

Tức là bên nhà sản xuất phải có sự chuyên nghiệp trong giải quyết các đơn hàng của khách. Từ việc tiếp nhận và xử lý đơn hàng nhanh chóng và quan trọng là giao thành phẩm đúng hạn, đúng chất lượng theo cam kết đôi bên. Nếu một trong các vấn đề trên không được đáp ứng, công ty sản xuất đó không thể đứng vững trên thị trường được.

Top 09 nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn cao

Trên thị trường hiện nay, việc tìm kiếm công ty/ nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam đạt chất lượng cao không phải chuyện dễ dàng. Thấu hiểu được nỗi băn khoăn của bạn, bài viết sẽ giới thiệu 09 nhà máy chuyên sản xuất mỹ phẩm uy tín như sau:

Công ty mỹ phẩm Việt Pháp Successful

Nếu như nói đến nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam nổi tiếng mà không nhắc tới cái tên công ty mỹ phẩm Việt Pháp Successful quả là sai lầm. Đây là công ty chuyên gia công mỹ phẩm nổi tiếng trong nước với dây chuyền công nghệ cực kỳ hiện đại. Việt Pháp cũng là một trong những công ty hiếm hoi đạt được chứng chỉ Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm CGMP.

Một số sản phẩm nổi tiếng được sản xuất bởi công ty mỹ phẩm Việt Pháp Successful
Một số sản phẩm nổi tiếng được sản xuất bởi công ty mỹ phẩm Việt Pháp Successful

Trong suốt nhiều năm qua, mức sản phẩm được gia công tại công ty mỹ phẩm Việt Pháp Successful luôn được quý khách hàng đánh giá cao. Tất cả các sản phẩm tung ra thị trường đều có sự tham gia cố vấn của chuyên gia mỹ phẩm. Trong đó có các chuyên gia top đầu đến từ Hàn Quốc, Thái Lan.

Công ty mỹ phẩm Việt Pháp Successful có nhiều ưu điểm vượt trội
Công ty mỹ phẩm Việt Pháp Successful có nhiều ưu điểm vượt trội

Kể từ khi thành lập, công ty đã đối đầu với không ít sóng gió kinh doanh. Song với bản lĩnh, sự chỉn chu và tôn trọng quyền lợi khách hàng, công ty đã vượt qua khó khăn. Cho tới nay Việt Pháp Successful đã thực sự hái được quả ngọt. Một trong các nguyên do dẫn đến thành công chính là tiêu chí của công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Khi đặt các đơn hàng gia công mỹ phẩm tại đây, bạn sẽ nhận được các lợi ích tuyệt vời như sau:

 • Bảo đảm chất lượng mọi nguồn mỹ phẩm đầu ra: Mỹ phẩm Việt Pháp Successful luôn đầu tư vào hệ thống dây chuyền mới nhất nên chất lượng sản phẩm luôn đạt chuẩn. Mỹ phẩm đạt ngưỡng an toàn khi dùng trên da, tuyệt đối không chứa chất gây hại.
 • Nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm có hóa đơn chứng từ, nguồn gốc rõ ràng: Hiếm có nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam có thể cung cấp đủ hóa đơn xuất xứ nguyên liệu như mỹ phẩm Việt Pháp Successful.
 • Giá thành của mỹ phẩm luôn được cân đối, bảo đảm đến tay khách hàng với mức giá tốt nhất.

Không hề ngoa khi nói rằng, công ty mỹ phẩm Việt Pháp Successful hiện đang là cái tên nổi bật hàng đầu trên lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm. Trong tương lai công ty nhất định sẽ có nhieuec bước tiến dài thành công hơn. Sau đây là thông tin liên hệ công ty mỹ phẩm Việt Pháp Successful:

 • Địa chỉ công ty: số 110 Ðiện Biên Phủ, Phường Mỹ Phú , Thành Phố Cao Lãnh , Tỉnh Đồng Tháp
 • Số điện thoại liên lạc: 02773 – 85 85 777 – 0931 008 131
 • Email : [email protected]

Nhà máy mỹ phẩm ResHPCos

ResHPCos cũng là một trong những cái tên đi đầu trong việc sản xuất mỹ phẩm. Hiện nay, công ty đang chú trọng đến các loại mỹ phẩm giúp da trắng bật tông và sữa rửa mặt trị mụn. Sản phẩm từ công ty được khá nhiều người tin dùng. Hơn nữa với mức giá không quá cao, các dòng mỹ phẩm do ResHPCos sản xuất không quá kén chọn người tiêu dùng.

Ngoài ra, xét về khâu chăm sóc khách hàng thì chính sách của nhà máy mỹ phẩm ResHPCos đang làm khá tốt. Các khâu tiếp nhận và hoàn thành các đơn hàng theo đúng yêu cầu được chú trọng. Hơn nữa, công ty còn thường xuyên có chương trình ưu đãi về chi phí hỗ trợ khách hàng nữa đấy.

Thông tin liên hệ nhà máy mỹ phẩm ResHPCos:

 • Địa chỉ công ty: 412 Nguyễn Thị Minh Khai – phường 5 – quận 3 – thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 094 999 6969 – 0939 048 691
 • Gmail: [email protected]

Nhà máy mỹ phẩm Vincos

Cái tên kế tiếp mà chúng tôi đề cập trong danh sách các nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam chính là nhà máy mỹ phẩm Vincos. Đây là công ty chuyên nhận gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng sản phẩm đầu ra. Hiện công ty đang phát triển theo hướng nhận hợp đồng từ bên khách hàng để gia công mỹ phẩm.

Điểm nổi trội nhất tại nhà máy này chính là các quy định hỗ trợ khách hàng tối đa. Nói nôm na, khách chỉ cần đưa ra danh sách các yêu cầu cần thiết về mỹ phẩm, công ty sẽ lo việc còn lại. Khách muốn mỹ phẩm ở mức giá nào Vincos cũng có thể thực hiện.

Vì thế, nếu khách có nhu cầu muốn gia công mỹ phẩm ở mảng trang điểm, các dòng nước hoa tại Vincos có thể liên lạc theo thông tin bên dưới.

Công Ty TNHH MTV đầu tư TMDV XNK Hoàng Phúc Thịnh

Công ty Hoàng Phúc Thịnh chưa phải là cái tên lão luyện trong ngành gia công mỹ phẩm như những cái tên kể trên. Song chúng tôi vẫn đưa cái tên trẻ này vào danh sách không phải không có lý do. Chỉ mới thành lập năm 2016, chỉ trong 4 năm cố gắng nỗ lực không ngừng, công ty đã gặt hái được thành công lớn.

Chất lượng sản phẩm là điều mà công ty luôn đề cao trong sản xuất
Chất lượng sản phẩm là điều mà công ty luôn đề cao trong sản xuất

Với 100% vốn đầu tư của người Việt, công ty tự hào rằng có thể hiểu rõ nhu cầu và mức thu nhập của người Việt. Sau đó điều chỉnh phương hướng sản xuất và kinh doanh phù hợp với khả năng của từng nhóm khách hàng. Cùng với chất lượng, yếu tố thị hiếu cũng được công ty chú trọng. Các bao bì sản phẩm sau gia công được thiết kế tinh tế đẹp mắt. Như vậy vừa tạo được thẩm mỹ vừa nâng cao được chất lượng sản phẩm.

Nếu bạn có nhu cầu gia công mỹ phẩm hay các loại dầu gội, đây chính là 1 trong những địa điểm đáng tham khảo. Sau đây là thông tin liên lạc cụ thể với công ty Công Ty TNHH Hoàng Phúc Thịnh:

 • Địa chỉ công ty: 28/328 Thống Nhất, Phường 15, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh (TPHCM)
 • Số điện thoại liên hệ: 0909 992 623 – 0907 292 635
 • Gmail: [email protected]

Công ty gia công mỹ phẩm thiên nhiên Bách thảo dược

Tiếp theo cũng là một cái tên non trẻ nhưng cũng đạt được không ít thành tựu trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam. Bách Thảo dược được thành lập chỉ mới 2 năm trước với nhà máy quy mô lớn đặt tại Hải Phòng. Tiêu chí sản xuất mỹ phẩm của Bách Thảo dược giống như cái tên nhà máy, chính là làm từ các nguyên liệu thiên nhiên. Công ty mang khát vọng sẽ gìn giữ được các phương thức làm đẹp cổ truyền của người Việt.

Công ty có quy mô xây dựng lớn và máy móc hoàn chỉnh
Công ty có quy mô xây dựng lớn và máy móc hoàn chỉnh

Nhà máy mới xây dựng, lại được đầu tư hệ thống máy móc hoàn chỉnh có thể nhận số đơn hàng gia công lớn từ khách hàng. Tại công ty có thể sản xuất mỹ phẩm theo nhiều dạng tồn tại, bất kể dạng nước, bột, kem, gel,…Bách Thảo Dược đều có thể đáp ứng yêu cầu. Tuy nhiên hệ thống máy móc được đầu tư chủ yếu cho việc gia công mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên nên sẽ hạn chế khi muốn gia công mỹ phẩm hiện đại.

Vì thế nếu bạn có nhu cầu muốn gia công mỹ phẩm thiên nhiên, có thể lựa chọn cái tên Bách Thảo Dược. Liên hệ công ty theo địa chỉ như sau;

 • Địa chỉ công ty sản xuất: Lô Q – 6, KCN Tràng Duệ, Thuộc Khu Kinh Tế Đình Vũ – Cát Hải, Xã An Hoà, Huyện An Dương, Hải Phòng.
 • Số điện thoại: 0888846969
 • Gmail: [email protected]

Công ty TNHH mỹ phẩm Kanna

mỹ phẩm Kanna là công ty con thuộc sự quản lý của công ty mỹ phẩm lớn Việt Hương. Tuy chỉ là công ty con nhưng quy mô và số vốn đầu tư ban đầu “không phải dạng vừa”. Chỉ trong giai đoạn 1, số vốn rót vào đã vượt con số 30 tỷ đồng. Với quy mô 2000m2 đặt thành phố Hcm, Công ty TNHH mỹ phẩm Kanna có thể tiếp cận khách hàng gần hơn.

Giống như nhiều nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam uy tín, công ty luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Bởi vậy mà tính chuyên nghiệp trong cách thức tiếp nhận đơn hàng, tư vấn và ký hợp đồng cho đến ngày giao sản phẩm của công ty được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Các quy trình sản xuất mỹ phẩm đều được chuẩn hóa
Các quy trình sản xuất mỹ phẩm đều được chuẩn hóa

Hiện nay, nhà máy gia công mỹ phẩm Kanna chuyên cung cấp đa dạng loại hình mỹ phẩm. Từ chăm sóc da, trang điểm, các dòng sữa tắm – dầu gội, dung dịch cho phụ nữ và trẻ em cũng được đáp ứng tại đây. Với đội nhân viên trẻ tuổi, công ty mỹ phẩm Kanna hứa hẹn sẽ dùng tâm huyết tuổi trẻ đưa uy tín công ty ngày càng cao tại Việt Nam. Vì thế, cái tên trẻ này cũng là điểm đến đáng tham khảo khi bạn có nhu cầu gia công mỹ phẩm đấy.

Thông tin liên hệ công ty mỹ phẩm Kanna:

 • Địa chỉ công ty: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM
 • Số điện thoại liên lạc: (028) 6261 8555 – 0918732999
 • Gmail: [email protected]

Công ty sản xuất mỹ phẩm La’p Việt Nam

Tiếp theo đây sẽ là công ty sản xuất mỹ phẩm La’p Việt Nam có trụ sở công ty tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu như nói về những cái tên thuộc dạng lâu năm tại Hồ Chí Minh không thể không nhắc đến La’p. Với thâm niên hơn 20 năm trong việc gia công mỹ phẩm, La’p trở thành điểm đến được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn.

Công ty có thâm niên hơn 20 năm trong việc gia công mỹ phẩm
Công ty có thâm niên hơn 20 năm trong việc gia công mỹ phẩm

Với thế mạnh về kinh nghiệm, công ty này đã và đang hướng đến mục tiêu chinh phục thị trường gia công mỹ phẩm trong nước. Mỗi sản phẩm xuất ra đều trải qua các khâu kiểm duyệt chất lượng gay gắt mới giao tận tay khách hàng. Vì thế, độ chuẩn của mỹ phẩm tại La’p được đánh giá khá cao. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên lạc với công ty theo 1 trong 3 phương thức sau:

 • Địa chỉ nhà máy sản xuất: 42 Ao Đôi, Bình Trị Đông, Bình Tân, tp Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 0909 006 006
 • Gmail: [email protected]

Công ty mỹ phẩm Việt Hương

Cái tên công ty mỹ phẩm Việt Hương chắc chẳng còn xạ với những người làm việc trong ngành mỹ phẩm tại Hà Nội. Công ty là công ty lớn có nhiều công ty thành viên phát triển. Thế mạnh của nhà máy sản xuất mỹ phẩm Việt Hương là kinh nghiệm lâu năm trong nghề và quy mô nhà máy. Với tổng diện tích nhà máy hơn 3000m2, công ty có khả năng đáp ứng nhu cầu về lượng hàng rất lớn.

Công ty có khả năng đáp ứng nhu cầu về lượng hàng rất lớn
Công ty có khả năng đáp ứng nhu cầu về lượng hàng rất lớn

Hơn nữa, trang thiết bị máy móc và nhân công làm việc tại nhà máy cũng được đánh giá khá tốt. Bên cạnh đó, những nhóm kiểm tra chất lượng an toàn trong khi sản xuất được duy trì thường xuyên. Như vậy sản phẩm tung ra thị trường sẽ hạn chế được lỗi cũng như đạt được độ chuẩn cao nhất.

Nếu bạn đang ở tại miền Bắc và có nhu cầu muốn tìm nơi công ty sản xuất uy tín chất lượng có thể tham khảo ở đây. Thông tin liên hệ như bên dưới.

 • Địa chỉ: Cụm Công Nghiệp Triều Khúc, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
 • Số điện thoại liên hệ: 0934 575 286
 • Email: [email protected]

Công ty cổ phần sản xuất mỹ phẩm Tân Ngọc Phát

Thành lập từ năm 2014 cho đến nay. Mỹ phẩm Tân Ngọc Phát đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường sản xuất mỹ phẩm. Các loại mỹ phẩm tại đây vốn được biết đến với nguồn gốc từ các loại thảo dược thiên nhiên. Cho nên đạt độ an toàn và lành tính với da rất cao. Đây cũng là một trong các nguyên nhân giúp Tân Ngọc Phát mở rộng được quy mô trong 6 năm qua.

Địa chỉ liên hệ: 160/16 Nguyễn Hữu Dật, p.Tây Thạnh, q. Tân Phú, Tp.HCM

Trên đây là 09 cái tên nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam chất lượng đã được kiểm chứng. Mong rằng qua đây, bạn sẽ có thêm sự lựa chọn khi muốn tìm nơi gia công mỹ phẩm an toàn, uy tín. Hãy chia sẻ bài viết để nhiều người có chung nhu cầu giống bạn có thêm hiểu biết mới thú vị nhé.

()