Cùng Việt Pháp tìm hiểu về quy trình gia công mỹ phẩm sữa rửa mặt trắng da

Nhu cầu sử dụng sữa rửa mặt chưa bao giờ giảm sút khi đây là sản phẩm chăm sóc da cần thiết hàng đầu khi môi trường ngày càng ô nhiễm. Tuy nhiên bên cạnh nhu cầu làm sạch, hầu hết khách hàng đều muốn sở hữu làn da trắng sáng. Đó là lý do sữa rửa mặt trắng da luôn có lượng tiêu thụ rất tốt. Đơn vị bạn hiểu rõ điều này và muốn gia công mỹ phẩm sữa rửa mặt trắng da? Bạn chưa biết nên chọn đơn vị gia công nào và không biết quy trình có phức tạp hay không?

Việt Pháp – đơn vị gia công mỹ phẩm hàng đầu dành cho bạn

Vấn đề tìm kiếm một đơn vị gia công mỹ phẩm hay cụ thể là gia công mỹ phẩm sữa rửa mặt trắng da chính là  điều được các khách hàng quan tâm hàng đầu. Bởi lẽ, tìm được địa chỉ gia công uy tín, chất lượng thì chắc chắn đơn hàng của họ cũng sẽ được hoàn tất với chất lượng tốt nhất.

Việt Pháp - đơn vị gia công mỹ phẩm hàng đầu dành cho bạn
Việt Pháp – đơn vị gia công mỹ phẩm hàng đầu dành cho bạn

Hiện nay, trên thị trường, có không ít các đơn vị cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm bao gồm gia công sữa rửa mặt. Điều này giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên cũng đặt họ vào tình thế khó khăn khi không biết đâu mới là địa chỉ tốt nhất dành cho mình.  Nếu bạn đang ở trong tình thế này thì tại sao không lựa chọn gia công mỹ phẩm Việt Pháp? 

Gia công mỹ phẩm Việt Pháp sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực 

Điều khiến cho gia công Việt Pháp chúng tôi tự tin là lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng chính là ở đội ngũ chuyên gia chất lượng của mình. 

Mỹ phẩm là một ngành có rất nhiều rủi ro bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp đến sắc đẹp và sức khỏe của người dùng trên thị trường. Đó là lý do vì sao bạn cần phải chọn mặt gửi vàng sản phẩm gia công của mình cho một đội ngũ chuyên nghiệp, có chuyên môn. Có như vậy thành phẩm tạo ra mới đảm bảo về công dụng, độ an toàn và sự lành tính với người dùng, dễ dàng được cấp phép và thông qua công bố để tiêu thụ.

Tại gia công mỹ phẩm Việt Pháp, chúng tôi hiểu rất rõ điều này. Chính vì vậy mà chúng tôi đã nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng 1 đội ngũ chuyên gia hàng đầu với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về mỹ phẩm, sức khỏe. Không chỉ sở hữu nguồn lực chất lượng, chúng tôi trong quá trình hoạt động còn nhận được sự hỗ trợ tư vấn của những cái tên chuyên gia “cực chất”, bao gồm:

  • Bà Paula Begoun – Chuyên gia mỹ phẩm – Nhà sáng lập nhãn mỹ phẩm nổi tiếng toàn cầu Paula’s Choice Skincare.
  • Ông Kim Tae Gon – Chuyên gia mỹ phẩm – Với 30 năm kinh nghiệm kết hợp nghiên cứu kỹ khí hậu, làn da Việt
  • Bà Piyawadee Singvahanont – Chuyên gia thẩm mỹ – Chuyên nghiên cứu về da liễu, các bệnh lý của da
  • Bà Kim Ji-young – Nhà sáng lập Daol Global – một công ty mỹ phẩm toàn cầu mang vẻ đẹp Hàn Quốc ra thế giới.
Gia công mỹ phẩm Việt Pháp sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực
Gia công mỹ phẩm Việt Pháp sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực

Chúng tôi còn sở hữu Nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP

CGMP là viết tắt của cụm từ Cosmetic Good Manufacturing Practice – thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm. Hiểu chi tiết hơn thì CGMP chính là tiêu chuẩn được được ASEAN hướng dẫn, đặt ra với các nhà máy sản xuất mỹ phẩm cùng những yêu cầu khắt khe về điều kiện sản xuất, thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm.

Nhà máy sản xuất của gia công mỹ phẩm Việt Pháp chính là 1 trong số ít các nhà máy gia công mỹ phẩm tại Việt Nam đạt chuẩn các yêu cầu CGMP. Điều này chính là minh chứng rõ ràng nhất về sự đáp ứng tốt về cơ sở vật chất đối với những yêu cầu khắt khe của ASEAN về chất lượng, tính hiện địa và an toàn của các hạ tầng vật chất. 

Bên cạnh đó, việc nhà máy của Việt Pháp đạt chuẩn CGMP cũng đồng nghĩa với việc nó chính là cơ sở có sự hiện đại, đủ để tạo ra những hoạt động sản xuất thông minh, đảm bảo mang tới chất lượng hoàn hảo cho mỗi sản phẩm mỹ phẩm được chế tạo, gia công.

Chúng tôi còn sở hữu Nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP
Chúng tôi còn sở hữu Nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP

Tất cả những điều trên bao gồm sự đạt chuẩn quốc tế về nhà máy và sự hiện đại trong cơ sở vật chất sản xuất của Việt Pháp chính là một sự đảm bảo vô cùng uy tín. Đó là sự đảm bảo cho:

  • Quy trình gia công mỹ phẩm sữa rửa mặt trắng sa hiện đại, thông minh, chỉn chu
  • Tính vệ sinh, an toàn  tính nguyên vẹn về công dụng, giá trị của các nguyên liệu cấu thành sản phẩm (giảm thiểu tối đa % rủi ro ảnh hưởng đến giá trị nguyên liệu trong quá trình sản xuất).

Vậy cụ thể quy trình gia công sữa rửa mặt trắng da tại Việt Pháp diễn ra như thế nào có phức tạp hay tốn nhiều thời gian hay không? Điều này sẽ được bật mí ngày ở phần thông tin dưới đây.

Bật mí quy trình sản xuất gia công mỹ phẩm sữa rửa mặt trắng da tại Việt Pháp 

Quy trình gia công mỹ phẩm sữa rửa mặt trắng da tại Việt Pháp chúng tôi bao gồm 8 bước. Cụ thể 8 bước này là gì?

Bước 1: Làm việc với khách hàng để tiếp nhận nhu cầu gia công mỹ phẩm sữa rửa mặt trắng da

Bước đầu tiên trong quy trình gia công sản phẩm, chúng tôi sẽ làm việc với khách hàng để nắm bắt chi tiết yêu cầu của khách về sản phẩm bạn muốn gia công. Cụ thể với:

  • Số lượng gia công là bao nhiêu sản phẩm?
  • Thành phần khách hàng muốn sử dụng để gia công sữa rửa mặt trắng da là gì? (bạn có thể tự xây dựng công thức thành phần hoặc sử dụng bảng công thức tại đơn vị của chúng tôi).
  • Những yêu cầu đặc biệt khác về bao bì và công nghệ sản xuất,…

Dựa trên những yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ ghi chép lại cẩn thận để tiếp nhận đầy  đủ và đưa ra những tư vấn cần thiết (nếu có) cho khách. 

Quy trình gia công mỹ phẩm sữa rửa mặt trắng da tại Việt Pháp chúng tôi bao gồm 8 bước
Quy trình gia công mỹ phẩm sữa rửa mặt trắng da tại Việt Pháp chúng tôi bao gồm 8 bước

Bước 2: Tiến hành báo giá với khách hàng

Bước thứ 2 trong quy trình, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá đơn hàng bạn muốn đặt gia công. Chi tiết thông tin báo gia sẽ được xây dựng dựa trên thực tế những nhu cầu của khách hàng về sản phẩm sữa rửa mặt trắng da: số lượng, nguyên liệu thành phần, công nghệ,…

Khách hàng nhận thông tin báo giá có thể tiến hành thương thảo để điều chỉnh lại yêu cầu đặt gia công để đạt được mức báo giá khiến bạn hài lòng. Chỉ khi nào hai bên đều hài lòng với con số báo giá đưa ra quy trình gia công sản phẩm sẽ chuyển sang bước thứ 3. 

Bước 3: Sản xuất sản phẩm sữa rửa mặt trắng da và bao bì mẫu 

Chuyển sang bước 3 của quy trình, chúng tôi sẽ tiến hành gia công mỹ phẩm sữa rửa mặt trắng da mẫu và bao bì mẫu dựa trên xác định rõ ràng yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm mẫu sữa rửa mặt trắng da sẽ được gia công đúng với thành phần và định lượng thành phần khách hàng mong muốn trước đó. Bao bì cũng được xây dựng đúng với yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, số lượng gia công rất nhỏ vì đây là bản mẫu, chúng tôi sẽ gửi bản mẫu sản phẩm và bao bì này cho khách hàng xem xét và đưa ra những yêu cầu thay đổi (nếu có). 

Bước 4: Tiếp nhận phản hồi của khách hàng và điều chỉnh lại sản phẩm, bao bì mẫu 

Sau khi khách hàng nhận sữa rửa mặt và bao bì mẫu, nếu có vấn đề nào bạn muốn thay đổi, chúng tôi sẽ lắng nghe và tiếp nhận ý kiến của bạn. Sau đó, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn đề xuất những thay đổi hợp lý để có thể tạo ra được sản phẩm có độ hoàn hảo tốt nhất. 

Sau khi khách hàng nhận sữa rửa mặt và bao bì mẫu, nếu bạn muốn thay đổi, chúng tôi sẽ tiếp nhận ý kiến của bạn.
Sau khi khách hàng nhận sữa rửa mặt và bao bì mẫu, nếu bạn muốn thay đổi, chúng tôi sẽ tiếp nhận ý kiến của bạn.

Khi những chỉnh sửa được thống nhất, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ bắt tay điều chỉnh lại sản phẩm sữa rửa mặt mẫu và bao bì mẫu rồi lại chuyển gửi cho khách hàng. Đến khi khách hàng hài lòng chúng tôi sẽ bắt đầu gia công toàn bộ lô sản phẩm theo số lượng bạn yêu cầu. 

Bước 5: Ký kết hợp đồng

Trước khi tiến hành gia công đại trà lô sản phẩm, gia công mỹ phẩm Việt Pháp và khách hàng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Bản hợp đồng sẽ bao gồm chi tiết về công thức sản xuất, số lượng sản phẩm, thời gian sản xuất, tổng giá,….

Hợp đồng sẽ đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho cả hai bên A và B với tính pháp lý đầy  đủ. Sau khi ký kết hợp đồng, bên B (khách hàng) sẽ tiến hành thanh toán 1 phần hợp đồng để bên  A tiếng hành sản xuất. Phần còn lại sẽ được thanh toán sau khi hoạt động gia công sữa rửa mặt hoàn tất và bàn giao cho bên B.

Bước 6: Tiến hành gia công và kiểm định sản phẩm sữa rửa mặt trắng da

Ở bước này của quy trình, bên A – gia công mỹ phẩm Việt Pháp sẽ tiến hành gia công sản phẩm sữa rửa mặt trắng da theo số lượng, thành phần,… giống với yêu  cầu của khách hàng và hợp đồng đã ký kết.

Sản phẩm sản xuất sẽ được kiểm định chặt chẽ về chất lượng tính an toàn và các tiêu chuẩn về mỹ phẩm được ban hành bởi các cơ quan chức năng.

Sản phẩm sản xuất sẽ được kiểm định chặt chẽ về chất lượng tính an toàn và các tiêu chuẩn về mỹ phẩm
Sản phẩm sản xuất sẽ được kiểm định chặt chẽ về chất lượng tính an toàn và các tiêu chuẩn về mỹ phẩm

Bước 7: Tiến hành đóng gói sản phẩm 

Hoàn tất việc gia công sữa rửa mặt trắng da theo số lượng yêu cầu và thực hiện xong công tác kiểm định, chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói sản phẩm theo mẫu bao bì đã thống nhất trước đó rồi đóng gói theo lô. 

Bước 8: Bàn giao sản phẩm cho khách hàng 

Đóng gói sản phẩm hoàn tất, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao đầy đủ sản phẩm cho khách hàng. Khách Hàng nhận hàng, kiểm tra xong sẽ tiến hành tất toán nốt 1 phần hợp đồng cho Việt Pháp. Như vậy là quá trình gia công mỹ phẩm sữa rửa mặt trắng da đã hoàn tất. 

Đóng gói sản phẩm hoàn tất, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao đầy đủ sản phẩm cho khách hàng.
Đóng gói sản phẩm hoàn tất, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao đầy đủ sản phẩm cho khách hàng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về quy trình gia công mỹ phẩm sữa rửa mặt trắng da của Việt Pháp dành cho bạn đọc. Hy vọng những thông tin trong bài viết đã giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn, cụ thể hơn về hoạt động gia công mỹ phẩm và gia tăng sự an tâm, tin tưởng với dịch vụ của chúng tôi. Bạn đọc đang có nhu cầu gia công sản phẩm, muốn tìm hiểu rõ hơn về chúng tôi cũng như nhận được những tư vấn tận tình, xin vui lòng truy cập vào địa chỉ website: https://giacongmypham.org

()