Gia công gel rửa mặt nghệ – Đón đầu xu hướng mỹ phẩm thiên nhiên

Xu hướng sử dụng mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên đang ngày một lên ngôi. Trong đó, gel rửa mặt nghệ hiện là dòng sản phẩm rất hút khách. Vậy nên, nhiều chủ shop và các đơn vị kinh doanh đang có xu hướng tìm đến dịch vụ gia công gel rửa mặt nghệ. Vậy dịch vụ gia công gel rửa mặt chiết suất từ nghệ hiện có giá bao nhiêu? Cơ sở thực hiện nào uy tín?

Vì sao gel rửa mặt nghệ lại được yêu thích?

Gel rửa mặt nghệ có thành phần chủ động là chiết suất nghệ vàng. Lâu nay nghệ vàng vẫn được xem như “thần dược” trong trị mụn và làm lành sẹo. Chính vì vậy mà những loại mỹ phẩm chăm sóc da từ nghệ luôn có mặt trong tủ làm đẹp của nhiều chị em.

Vì sao gel rửa mặt nghệ lại được yêu thích?
Vì sao gel rửa mặt nghệ lại được yêu thích?

Gel rửa mặt chiết suất từ nghệ có kết dạng gel không tạo bọt nên rất thân thiện với da người dùng. Đây là sản phẩm vừa có tác dụng làm sạch đồng thời hỗ trợ trị mụn rất hiệu quả và an toàn.

Ngoài ra trong thành phần của sản phẩm thường chứa từ 70% đến 80% là nước có tác dụng làm mát da, cung cấp lượng ẩm cần cho da. Sử dụng loại gel rửa mặt này không những giúp da trị mụn mà còn khiến da mặt thư giãn hơn.

Trong vài năm trở lại đây, xu hướng sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên đang lên ngôi. Khách hàng sẽ ưu tiên sử dụng các loại sản phẩm chăm sóc da có nguồn gốc thành phần tự nhiên. Vì vậy mà những dòng sản phẩm như gel rửa mặt làm từ nghệ ngày càng được ưa chuộng.

Lý do nên sử dụng dịch vụ gia công gel rửa mặt nghệ

Dịch vụ gia công gel rửa mặt nghệ là giải pháp lý tưởng cho các chủ kinh doanh mỹ phẩm chưa tìm được nguồn hàng phù hợp.

Không cần tốn thời gian để nghiên cứu công thức

Để cho ra đời một công thức gel rửa mặt hoàn chỉnh sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức nghiên cứu. Điều này dường như hơi khó với những chủ kinh doanh mới bước chân vào thị trường mỹ phẩm chưa có nhiều kinh nghiệm.

Không cần tốn thời gian để nghiên cứu công thức
Khách hàng không cần tốn thời gian nghiên cứu công thức khi sử dụng dịch vụ gia công gel rửa mặt nghệ

Lúc này, bạn nên tìm đến dịch vụ gia công gel rửa mặt nghệ của những cơ sở sản xuất uy tín như Thẩm mỹ Việt Pháp. Khách hàng không cần phải bỏ công bỏ sức nghiên cứu mà vẫn sở hữu công thức gel rửa mặt nghệ cho riêng mình.

Đội ngũ nghiên cứu tại mỗi cơ sở chuyên nhận gia công mỹ phẩm thường là người có chuyên môn trong điều chế phối hợp các thành phần trong mỹ phẩm. Chỉ với một loại gel rửa mặt nghệ nhưng họ có thể biến tấu thành nhiều dòng sản phẩm.

Trong trường hợp muốn tung ra thị trường nhiều dòng sản phẩm cùng một lúc, bạn chỉ cần đặt hàng công thức từ bên nhận sản xuất. Như vậy, vừa tiết kiệm thời gian lại vừa đa dạng các dòng sản phẩm.

Nâng cao lợi nhuận

So với việc nhập sỉ hoặc tự nghiên cứu sản xuất thì sử dụng dịch vụ gia công gel rửa mặt từ nghệ giúp chủ kinh doanh mỹ phẩm nâng cao lợi nhuận hơn. Vì nếu tự đầu tư cơ sở sản xuất, bạn có thể tốn cả tỷ đồng đồng tư mà không biết khi nào mới thu hồi vốn hoàn toàn.

Chưa kể đến còn là chi phí cho đội ngũ công nhân duy trì hoạt động sản xuất. Vì thế nếu chưa có đủ tiềm lực để tự sản xuất, bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của những đơn vị lớn như Mỹ phẩm Việt Pháp.

Khi đã tiết kiệm được khoản chi phí đầu tư cho nhà xưởng hay công nhân đương nhiên lợi nhuận kinh doanh sẽ nâng cao. Quan trọng, cơ sở kinh doanh của bạn có duy trì lượng sản phẩm tiêu thụ ổn định hay không.

Đảm bảo chất lượng sản phẩm

Trong trường hợp nhập sỉ, cơ sở kinh doanh của bạn rất khó kiểm soát nguồn nguyên liệu sản xuất ra mỗi sản phẩm gel rửa mặt nghệ. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả kinh doanh. Bởi nếu vô tình nhập hàng từ những cơ sở sản xuất không đảm bảo, chất lượng sản phẩm kém, khách hàng sẽ lập tức quay lưng với thương hiệu của bạn.

Gel rửa mặt nghệ đảm bảo nguồn nguyên liệu chất lượng
Không cần tốn thời gian để nghiên cứu công thức

Tuy nhiên khi đặt hàng gia công mỹ phẩm, bạn hoàn toàn có quyền yêu cầu kiểm tra nguồn nguyên liệu đầu vào. Nếu không đúng với cam kết hơn hợp đồng, khách hàng có thể hủy bỏ đơn hàng.

Nói chung, bên nhận gia công mỹ phẩm uy tín thường không bao giờ sử dụng nguyên liệu kém chất lượng. Mọi quy trình sản xuất của họ diễn ra trên hệ thống máy móc hiện đại, thành phần nguyên liệu đầu vào điều được kiểm tra kỹ lưỡng.

Trước khi xuất xưởng, mỗi sản phẩm đều phải trải qua quá trình test thử xem có an toàn không. Sau đó mới giao cho khách. Như vậy, bạn sẽ an tâm hơn về chất lượng sản phẩm và tự tin giới thiệu chúng đến khách hàng.

Giá cả dịch vụ gia công gel rửa mặt nghệ

Giá cả của các gói dịch vụ gia công gel rửa mặt nghệ còn tùy thuộc vào yêu cầu của bên phía khách hàng. Trong trường hợp muốn kinh doanh loại sản phẩm gel có giá phải chăng, bên cung cấp dịch vụ sẽ thiết kế một công thức gel phù hợp và cân đối giữa chi phí sản xuất bao bì.

Ngược lại, nếu muốn kinh doanh dòng mỹ phẩm cao cấp, bên phía sản phẩm có nhiệm tuyển chọn kỹ lưỡng nguồn nguyên liệu. Đồng thời, thiết kế kỹ lưỡng phần bao bì sao cho thật đẳng cấp.

Nên đặt dịch vụ gia công gel rửa mặt nghệ ở đâu?

MỸ Phẩm Việt Pháp là đơn chuyên cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm theo yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Trong đó, dịch vụ gia công gel rửa mặt nghệ của chúng đã nhận được sự tin tưởng của nhiều chủ shop, cơ sở thẩm mỹ, spa làm đẹp trên khắp mọi miền.

Thẩm mỹ Việt Pháp là đơn chuyên cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm cho khách hàng trên toàn quốc
MỸ Phẩm Việt Pháp là đơn chuyên cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm cho khách hàng trên toàn quốc

Chúng tôi cam kết từ nguyên liệu đầu vào cho đến quy trình sản xuất đều đạt chuẩn. Bên cạnh đó, bảng giá dịch luôn có tính ưu đãi cao, tốc độ vận chuyển hàng nhanh và chu đáo.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi có quyền yêu cầu thay đổi công thức, điều chỉnh số lượng sản phẩm bất kỳ khi nào. Bên cạnh đó, Thẩm mỹ Việt Pháp cũng sẵn sàng hỗ trợ các chủ kinh doanh trong khâu PR sản phẩm.

MỸ Phẩm Việt Pháp rất hân hạnh đồng hành cùng bạn trên chặng đường chinh phục thị trường mỹ phẩm Việt Nam. Nếu nhu cầu đặt dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Giacongmypham.org, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo đường dây Hotline:0939 166 170.

()