Sử dụng dịch vụ gia công gel rửa mặt không bọt tại sao không?

Gel rửa mặt không bọt có khả năng làm sạch dịu nhẹ không gây khô da. Loại gel rửa mặt này phù hợp với nhiều loại da nên ngày càng được chị em yêu thích. Dịch vụ gia công gel rửa mặt không bọt đang là lựa chọn của các chủ kinh doanh mỹ phẩm.

Gel rửa mặt không bọt là gì?

Gel rửa mặt không bọt là sản phẩm chăm sóc da có tính mỏng nhẹ. Loại gel rửa mặt này có khả năng thẩm thấu khá nhanh vào da. Đồng thời, hỗ trợ làm sạch sâu giúp loại bỏ sạch lớp trang điểm nhưng vẫn giữ lại lượng ấm trên da.

Gel rửa mặt không bọt là sản phẩm chăm sóc da có tính mỏng nhẹ
Gel rửa mặt không bọt là sản phẩm chăm sóc da có tính mỏng nhẹ

Bên cạnh đó, gel rửa mặt không bọt còn có tác dụng trị mụn, cân bằng độ ẩm. Đây là sản phẩm chăm sóc da giúp làm sạch da hiệu quả nhưng không hề loại bỏ lớp nhờn tự nhiên trên da.

Thành phần và công dụng của gel rửa mặt không bọt

Gel rửa mặt không bọt thích hợp dùng cho nhiều loại da
Gel rửa mặt không bọt thích hợp dùng cho nhiều loại da

Thành phần

Thành phần chính của gel rửa mặt không bọt là nước, hương liệu và một số hợp chất cơ bản khác như:

 • Glycerin (thành phần cấp ẩm quan trọng cho da)
 • Sodium lauryl sulfate (một chất có tác dụng làm sạch bề mặt và tạo bọt)
 • Cocamidopropyl betaine (có tác dụng làm sạch bụi bẩn trên da mặt)
 • Panthenol (có tác dụng làm lành da và chống viêm)
 • PEG-150 (một loại chất nhũ hóa thường dùng trong mỹ phẩm)
 • Biocrol WS2 (có tác dụng bảo quản trong sản phẩm)

Ngoài ra, thành phần của sản phẩm có thể thay đổi vào yêu cầu của bên sản xuất khi đặt dịch vụ gia công gel rửa không bọt. Công ty mỹ phẩm Việt Pháp sẵn sàng điều chỉnh công thức theo yêu cầu của khách hàng.

Công dụng

Gel rửa mặt không bọt có tác dụng làm se khít lỗ chân lông giảm lượng dầu nhờn tiết ra
Gel rửa mặt không bọt có tác dụng làm se khít lỗ chân lông giảm lượng dầu nhờn tiết ra

Gel rửa mặt không bọt là sản phẩm chăm sóc da với nhiều công dụng nổi bật như:

 • Vệ sinh cặn kẽ da từ sâu bên trong từng lỗ chân lông
 • Làm sạch bụi bẩn và lớp tế bào chết trên da
 • Hỗ trợ cân bằng lượng pH trên da
 • Cung cấp và duy trì độ ẩm trên da
 • Làm giảm tác động của bụi bẩn trên da
 • Làm se khít lỗ chân lông giảm lượng dầu nhờn tiết ra

Vì sao nên sử dụng dịch vụ gia công gel rửa mặt không bọt?

Dịch vụ gia công gel rửa mặt ngày càng được giới kinh doanh mỹ phẩm ưa chuộng. Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng có thể chủ động trong nguồn cung sản phẩm, tiết kiệm một phần lời chi phí.

Dịch vụ gia công gel rửa mặt không bọt giúp chủ kinh doanh tiết kiệm chi phí, chủ động được nguồn hàng
Dịch vụ gia công gel rửa mặt không bọt giúp chủ kinh doanh tiết kiệm chi phí, chủ động được nguồn hàng

Luôn chủ động nguồn hàng

Ưu thế lớn khi khách hàng sử dụng dịch vụ gia công gel rửa mặt không bọt chính là sẽ luôn chủ động nguồn hàng. Nhà máy gia công mỹ phẩm như tại công ty mỹ phẩm việt pháp sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp.

Chỉ cần khách hàng thông báo số lượng sản phẩm cần cung cấp, bên phía nhà máy sẵn sàng cung ứng đúng số lượng trong thời gian ngắn nhất.

Sẵn sàng điều chỉnh công thức theo yêu cầu của khách hàng

Công thức điều chế gel rửa mặt không bọt hoàn toàn có thể được điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn đặt mua sẵn từ các nguồn sỉ, bạn khó lòng mà yêu cầu bên cung cấp thay đổi công thức.

Tuy nhiên nếu sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Công ty mỹ phẩm việt pháp, tỷ lệ phối trộn luôn dễ dàng được điều theo yêu cầu của khách hàng. Điều này vừa tạo tính chủ động và chất riêng cho sản phẩm mà bạn muốn kinh doanh.

Tiết kiệm chi phí

Gel rửa mặt không bọt sản xuất tại những cơ sở lớn như Công ty mỹ phẩm việt pháp luôn đảm bảo mức giá hợp lý hơn so với nhập sỉ. Nếu cơ sở kinh doanh của bạn có khả năng bán ra cả trăm hay cả ngàn sản phẩm thì việc dịch vụ gia công sẽ giúp nâng cao đáng kể lợi nhuận.

Giá nhập vào thường thấp hơn ít nhất 5%. Nếu nhân với cả trăm sản phẩm bán ra mỗi ngày, cơ sở của bạn chắc chắn cao hơn nhiều so với nhập sỉ.

Định vị chất riêng cho thương hiệu

Định vị được chất riêng cho thương hiệu luôn là điều giúp tạo nên dấu ấn cho cơ sở kinh doanh của bạn. Muốn vậy, sản phẩm mà bạn cung cấp phải khác so với những dòng sản phẩm đang bày bán trên thị trường.

Trường hợp nhập từ nguồn sỉ, gel rửa mặt không bọt mà bạn muốn kinh doanh khó mà tạo được chất riêng. Với dịch vụ gia công gel rửa tại Công ty mỹ phẩm việt pháp, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn tạo được chất riêng cho thương hiệu của bạn.

Dịch vụ gia công gel rửa mặt không bọt hứa hẹn đem đến cho các chủ shop mỹ phẩm kinh doanh hấp dẫn. Công ty mỹ phẩm việt pháp luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong hành trình kinh doanh với những sản phẩm chất lượng, an toàn!

()